Khắc chế Jhin – Xạ thủ được biết đến với tỷ lệ thắng thấp nhất

0
565

Jhin được biết đến là một kẻ tâm thần bởi hắn luôn tin một điều – “sát nhân là một nghệ thuật”.  Anh chàng này trở thành sát nhân bằng cách sử dụng sân khấu súng của mình như một cây cọ màu để tạo ra những tác phẩm kinh hoàn xen lẫn sự tàn nhẫn khiến cho bất kỳ ai chứng kiến cũng đều phải hoảng sợ.

Bạn biết gì gì Jhin – Nghệ sĩ tử thần?

Đây là xạ thủ được riot mới thêm vào bộ sưu tập tướng năm ngoái, bộ kỹ năng rất mới mẻ và được nhiều game thủ đón nhận. Mặc dù là tướng được nhiều người yêu thích nhưng thực tế Jhin lại là một tướng xạ thủ có tỷ lệ thắng thấp và tốc độ đánh chậm nhất nhất trong tất cả các tướng liên minh huyền thoại. Mặc dù vậy, chỉ cần để lọt vào tầm ngắm của hắn thì không ai thoát được kết cục mà hắn tạo ra.

khắc chế jhin

Một điều thú vị nữa là Jhin – tướng duy nhất trong liên minh không cần dùng đến những trang bị trong cửa hàng mà vẫn có phát bắn chí mạng,, cũng bởi vì viên đạn thứ 4 của đòn đánh thường cà viên đạn thứ 4 của untimate (R) đểu có khả năng chí mạng với lượng sát thương cực lớn. Vì đòn đánh thường của anh chàng này chỉ có 4 viên đạn, mà thời gian nạp đạn lại mất đến tận 1,8s nên bất kỳ đòn đánh thường nào cũng Jhin cũng đều rất chất lượng và khiến mọi kẻ địch phải dè chừng.

Sức mạnh của Jhin

Nội tại của Jhin là Lời Thì Thầm, chỉ có 4 viên đạn duy nhất, lượng sát thương cộng thêm theo lượng máu của mục tiêu và chí mạng ở phát bắn cuối cùng. Anh chàng này có lối chơi thực sự rất độc đáo, không như những xạ thủ khác là hạ gục đối thủ bằng tốc độ của những đòn đánh thường, Jhin ngoài Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) có bắn ra gấy sát thương diện rộng ra còn lại lúc nào cũng cần luôn giữ tốt vị trí của mình để có thể sử dụng những viên đạn hiệu quả nhất.

Jhin có thể có bộ combo hoàn hảo nếu như kẻ địch bước vào Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E), đây không phải hiệu ứng có thể giữu chân kẻ địch ngay, để dứt điểm được kẻ quấy phá Jhin cần kích hoạt Nét Vẽ Chết Chóc (W) vừa gây thêm sát thương vừa trói kẻ địch đợi bẫy nổ là anh chàng này hoàn toàn có cơ hội kết lễu tướng địch. W của Jhin vừa dùng để truy đuổi vừa dùng để bỏ trốn hiệu quả.

Jhin không phải là tướng có thể ăn những mục tiêu lớn trên bản đồ bởi tốc độ đánh không mấy lý tưởng, nhưng mở giao tranh bằng Sân Khấu Tử Thần (R ) lại mang lại nhiều lợi ích cho đồng đội của anh. Khi Jhin đã mở ra Sân Khấu Tử Thần hắn sẽ tìm kiếm mục tiêu, với 4 phát bắn và lượng sát thương cộng dồn, ở phát bắn thứ 4 hoàn toàn có thể khiến cho kẻ địch mất dạng.

Ưu điểm của Jhin

Đi đường mạnh

Bộ kỹ năng tấn công và rút lui an toàn

Có thể thay đổi cục diện giao tranh bởi chiêu cuối

Sát thương lớn

Tầm bắn lý tưởng

Nhược điểm của Jhin

Thiếu cơ động

Tốc độ bắn quá chậm

Thời gian nạp đạn lâu

Kỹ năng chơi khó

Đi một mình yếu

Nhiều skill định hướng

Tướng khắc chế Jhin

Lucian: Anh chàng này thực sự mới quay lại trong phiên bản gần đây, khi có sự hỗ trợ của lưỡi hái linh hồn với khả năng lướt thêm Thanh Trừng có thể quấy rối Jhin. Đây là tướng hầu như không có điểm yếu, kỹ năng hồi nhanh, cơ động nên hoàn toàn có thể đè đường Jhin.

Talon: Với một tướng không có chút cơ động thì tất nhiên sẽ phải bốc hơi trong nháy mắt với bộ combo của Talon. Là một sát thủ có thể vượt địa hình, thêm Q có thể lao thẳng vào xạ thủ khắc chế Jhin hoàn toàn khiến Jhin chết ngõm.

Zed: Cũng là một sát thủ không có đối thủ, hắn có thể đối đầu được với nhiều tướng khắc chế cứng, nếu một xạ thủ gặp phải Zed hoàn toàn sẽ phải trả giá. Với phân thân bóng tối ảo diệu kết hợp với dấu ẩn tử thần là jhin không có cơ hội sống sót.

Yasou: Chỉ cần sử dụng Tường Gió (W) đúng thời điểm thôi là những kỹ năng của Jhin sẽ hoàn toàn bất lực trong giao tranh với hắn. Còn chưa kể đến Quyét Kiếm (E ), Bão Kiếm (Q).

Brum:  Trong những phiên bản gần đây nhất đã được riot nerf khá nhiều từ nội tại, những vẫn còn là vị tướng hỗ trợ được yêu thích. Đối với Jhin thì Brum hoàn toàn có thể khắc chế jhin  tốt không chỉ bởi Tối Kiên Cường (E ) mà còn có thể phá rối và mở giao tranh bằng Băng Địa Trấn (R ).

Với bộ kỹ năng của mình thì Jhin cần có những đồng đội có nhiều kỹ năng phối hợp chung và hiệu ứng khống chế hoặc có sức chống chịu để anh chàng này có thể đứng sau tiêu diệt kẻ địch như Morgana, Darius, Nautilus… Với một tướng có nhiều nhược điểm nếu người người không thực sự chắc tay thì bất kỳ tướng cũng có thể trở thành người khắc chế Jhin.

 

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here