Khắc chế Miss fortune – Xạ thủ khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ

0
1194

“Mạo hiểm càng nhiều, phần thưởng càng cao” – Miss fortune là một xạ thủ có khả năng gây sát thương tổng cùng với chiêu cuối gây sát lương diện rộng  khiến cho cô nàng luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều “Thánh AD”. Cô là một Thợ Săn Tiền Thưởng có thể tự xây dựng nên huyền thoại của mình trên đấu trường công lý.

Khắc chế Miss fortune

Bộ kỹ năng của cô nàng thợ săn tiền thưởng

Mặc dù vậy trong phiên bản gần đây nhất tỷ lệ thắng của cô nàng này bị suy giảm nghiêm trọng từ 54% xuống còn 48%, đều đó khiến cho sự lựa chọn cô cho vị trí AD ít dần đi mà thay vào đó là trào lưu support bằng Miss fortune. Với khả năng gây sát thương trên tầm rộng, sát thương hỗn hợp lên mọi kẻ địch cô vừa có khả năng truy đuổi vừa có khả năng rút lui an toàn.

Nội tại của Miss fortune là Bắn Yêu, nội tại sẽ giúp cô nàng gây sát thương vật lý mỗi khi tấn công vào mục tiêu mới.

(Q) của cô nàng thợ săn tiền thưởng là Bắn Một Được Hai, là một trong những kỹ năng cấu rỉa máu tầm xa, đảm bảo có thể quấy rối tướng địch trong giai đoạn đi dường, sát thương của viên đạn nảy ra sẽ lớn hơn ở vị trí đầu tiên vì vậy hãy lựa chọn Bắn Một Được Hai vào mục tiêu phụ, mục tiêu chính sẽ nhận được lượng sát thương cực lớn. Với kỹ năng này, nếu mục tiêu chính càng thấp máu, thì kẻ địch nhận phải viên đạn thứ hai phải hứng chịu sát thương càng lớn.

(W) của Miss Fortune là Sải Bước, trong những phiên bản từ 2015 trở về trước đây là nội tại của cô nàng. Trong phiên bản gần đây, được riot làm lại và đổi thành một kỹ năng giúp cô nàng có thể tăng tốc độ di chuyển liên tục trong vòng vài giây nếu không nhận phải sát thương từ kẻ địch. Khi kích hoạt kỹ năng này cô còn có thể tăng tốc độ bắn trong một đoạn thời gian ngắn, kết hợp với đánh yêu sẽ hồi lại W nhanh hơn.

(E ) Mưa Đạn, cô sẽ bắn một cơn mưa đạn vào vị trí đã chỉ định, nếu kẻ địch trong vùng chỉ định thì sẽ phải chịu một lượng sát thương và bị làm chậm. Với Mưa Đạn cô hoàn toàn có thể dùng làm chậm trong truy đuổi hoặc làm chậm để tẩu thoát khỏi nguy hiểm.

(R ) Bão Đạn, được biết đến là kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn theo hình nón, điểm sáng cho cả team trong giao tranh tổng. Tuy nhiên kỹ năng này dễ dàng bị quấy phá bằng kỹ năng khống chế.

Ưu điểm

Đi đường tốt

Sát thương ổn định

Giao tranh tổng mạnh

Nhược điểm

Không cơ động

Khó tránh khỏi hiệu ứng khống chế

Mỏng manh dễ bị bắt nạt

Tướng khắc chế Miss Fortune

Tristana: là vị tướng không chỉ đẩy đường nhanh, trụ chớp nhoáng mà còn có khả năng dồn sát thương nhỉnh hơn và khắc chế Miss Fortune rất nhiều. Ngoài cơ động hơn với Phóng Nhảy Tên Lửa (W ) có thể bay lên dồn Bọc Thuốc Súng (E ), và Súng Liên Thanh (Q) là cô nàng Miss Fortune sẽ bay trong nốt nhạc. Còn chưa kể đến Đại Bác Đẩy Lùi hoàn toàn có thể vô hiệu chiếu cuối của cô nàng thợ săn tiền thưởng.

Lucian: Nếu như đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn biết tại sao, Lucian lại có thể đè đầu cô nàng này. Với sự cơ động, cộng các skill hồi nhanh thêm kỹ năng lướt vừa dùng né vừa dùng tấn công. Miss Fortune hoàn toàn không có cửa với Lucian.

Draven: Nói về sát thương thì Draven chắc chắn là ở kèo trên, cộng thêm chiêu cuối của miss fortune này dễ bị vô hiệu hóa bởi bộ kỹ năng của draven.

Cathlyn:  Vị tướng có tầm bắn xa, cô nàng này hoàn toàn có thể chinh phục được nhiều xạ thủ khác cơ động hơn. Khắc chế Miss Fortune thiếu sự cơ động, thêm tầm bắn ngắn hơn nên rất dễ bị đè đường.

Hầu như tất cả các xạ thủ đường dưới đều có thể dễ dàng “đè đầu” được cô nàng từ Tristana, Lucian, Quinn, Draven, Varius… Ngoài ra bất kỳ một sát thủ nào cũng dễ dàng cho cô nàng Thợ Săn Tiền Thường này bốc hơi chưa đến một nốt nhạc. Với rất nhiều điểm yếu như vậy mà gần đây lựa chọn cô nàng này đi support phổ biến hơn là lựa chọn ở vị trí AD.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here