Khắc chế Teemo – vị tướng đáng ghét nhất liên minh huyền thoại trong mọi meta

0
84

Với vẻ bề ngoài vô cùng đáng yêu, giọng nói hồn nhiên ngây thơ trong sáng nhưng lại ẩn chứa một sự nham hiểm không hề nhẹ. Là vị tướng được ra mắt cách đây 6 năm, chú Trinh Thám Nhanh Nhẹn này rất vinh dự có được lượng anti-fan hùng hậu và được bầu chọn là vị tướng đáng ghét nhất liên minh huyền thoại trong mọi meta.

khắc chế teemo

Tại sao teemo lại đáng ghét?

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện chú trinh thám teemo trên đấu trường công lý tạo nên sự ức chế cho người chơi, tại sao lại vậy?

Nếu Teemo đứng yên trong khoảng 1,5s chú sẽ bị tàng hình, nếu trong bụi cỏ chú có thể duy trì sự vô hình đó kể cả trong lúc di chuyển, sau khi mất vô hình chú sẽ được tăng tốc độ đánh trong chốc lát. Nếu như Teemo đã tàng hình sẵn trong bụi hoàn toàn có thế thoát khỏi sự truy tìm của máy quyét hoặc máy kiểm soát. Khi chú có ý định rình rập kẻ địch thì bất kỳ kẻ nào cũng sẽ phải trả giá.

Với Phi Tiêu Mù (Q) teemo hoàn toàn có thể biến bất kỳ tướng cận chiến nào thành trò đùa của nó, khi tướng địch trúng phải phi tiêu mù thì sẽ bị làm mờ ngay tầm nhìn, và các kỹ năng đánh trả sẽ bị hụt hoàn toàn. Kỹ năng này dùng quấy rối tướng địch trong lúc farm rất hiệu quả không chỉ với đi đường đơn mà còn cả đi đường đôi.

Teemo dễ dàng né những ký năng và hiệu ứng truy đuổi của kẻ địch bằng Chạy Lẹ (W). Con chồn này sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong khoảng 5 giây nếu không bị ảnh hưởng của các đòn đánh cho đến khi bị trụ hoặc kẻ địch tấn công.

Bắn độc ( E) sẽ khiến cho kẻ địch bị nhiễm độc trong khoảng thời gian 4 giây trong mỗi đòn đánh thướng. Nếu kẻ địch bị trúng Phi Tiêu Mù thì Bắn Độc có thể dễ dàng cấu ít nhất nửa cây máu của đối phương.

Với những skill vô cùng khó chịu có lẽ chưa đủ lý do để teemo trở nên đáng ghét nhất trong mọi phiên bản liên minh như vậy. Nguồn gốc sâu xa nhất khiến cho Teemo bị ghét là do Bẫy Độc Noxus. Chắc hẳn mọi gamer đều hiểu được cảm giác đang luồn lách đi gank lại dẫm phải “bãi phân” của teemo khó chịu như thế nào. Cái khó chịu hơn đó là đang giao tranh còn chút máu, đang vội tìm đường sống thì lại vô tình “bùm” một cái khiến bạn chết ngóm hẳn là một sự ức chế đến khó tả.

Khắc chế teemo sự đáng ghét của teemo

Sử dụng mắt kiểm soát và oracle biến đổi để phá hủy nấm, sử dụng những tướng sát thủ hoặc đấu sĩ áp sát có khả năng dồn combo chớp nhoáng để cho chú “chồn” nhỏ này không kịp trở tay.

Zed: Có thể sử dụng con bài Zed với khả năng cấu máu từ xa, cùng chiêu cuối để né Phi Tiêu Mù rồi dồn sát thương tiễn và khắc chế teemo lên bảng điểm số. Thâm ảo ảnh phân thân tạo nên sự ảo diệu trong tấn công rồi lùi hoàn toàn đơn giản.

Jayce:  vị tướng khắc chế được sự “vênh váo” của teemon bằng tẩm cáu máu xa, vừa có thể chơi cận chiến nên hoàn toàn là kẻ khắc tinh của teemo.

Rumble:  với khả năng xài bộ kỹ năng không tốn năng lượng mà còn có thể tạo giáp, tầm cấu rỉa phù hợp toàn toàn có thể nướng chín chú “chồn” này.

Pantheon: Là vị tướng có hiệu ứng khống chế tốt, có khả năng chống chịu tốt. Với lượng máu mỏng manh thì khắc chế teemo hoàn toàn không thể chịu nổi 1 combo của pantheon, đặc biệt vào cuối game.

Mặc dù có lượng fan hùng hậu bỏ phiếu để report vị tướng này, nhưng phải công nhận sức mạnh của teemo trong việc đẩy đường, trong đối đầu 1:1 cũng nhưng trong combo trên đấu trường công lý.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here