Khắc chế Tryndamere – vị tướng được ưa thích trong xếp hạng bậc thấp

0
2258

Với lối đơn giản nhưng lại không hề yếu đuối nên được nhiều người chơi mang anh chàng Bá Vương Man Di này và đánh xếp hạng ở những rank thấp.  Khác với rất nhiều những vị tướng được yêu thích như Yasuo, Leesin, Master yi, Riven… với Tryndame bạn chỉ cần bỏ ra vài trận tập đánh là đối phương cũng khó có cửa sống sót.

Tryndamere – Bá Vương Man Di đáng ghét trên đấu trường công lý

khắc chế Tryndamere

Được mệnh danh là “kẻ liều mạng” Tryndamere cũng tạo được một áp lực không hề nhỏ cho các tướng đối đầu. Rất nhiều người cho răng chơi với tướng khỏe còn thích hơn là đối đầu với “kẻ liều mạng”. Với phong cách chơi hổ báo, sẵn sàng chơi khô máu với kẻ địch, kiểu càng đánh càng sung, kèm thêm đó Chém Xoáy có thể vượt địa hình, tiến để tấn công hoặc lùi để chạy trống  cùng chiêu cuối khiến hắn không thể bị hạ gục trong vòng 5 giây càng khiến cho anh chàng này cũng bị liệt vào danh sách tướng bị nhiều fan ghét.

Bộ kỹ năng của Tryndamere

Nộ khí là chỉ số làm nên tên tuổi của tryndamere, hắn sẽ nhận được nộ khí mỗi khi tấn công lính hoặc kẻ địch bằng đòn đánh thường, đòn đánh chính mạng, đòn kết liễu mục tiêu. Hắn có thể đạt tối đa 100 nộ khí, khi rời khỏi giao tranh hắn sẽ bị giảm 5 nộ khí mỗi giây. Nộ khí là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh của hắn.

Nội tại của Tryndame là Cuồn Nộ Chiến Trường, hắn nhận thêm khả năng đánh trí mạng tương ứng với số điểm nộ khí tích được tối đa là 35%, cộng thêm các trang bị trong cửa hàng thì đây chính là vị tướng có thể dễ dàng đạt đến 100% tỷ lệ chí mạng dễ nhất trong liên minh huyền thoại.

Say Máu (Q) giúp hắn gia tăng sát thương vật lý vĩnh viễn con số này càng lớn thì lượng máu càng ít, khi kích hoạt hắn sẽ nhận được lượng máu tùy thuộc vào nộ khí đang có. Kỹ năng này giúp trụ đường tốt trong đối đầu 1:1.

Tiếng Thét Uy Hiếp (W), khi hắn gầm lên khiêu kích thì sẽ giảm sát thương lên tất cả các tướng địch xung quanh, làm chậm kẻ địch quay lưng lại với hắn có thể trừ đến 80% sát thương của kẻ địch. Kỹ năng này khiến Tryndamere không hề ngán bất kỳ kẻ địch nào. Vừa giúp truy đuổi dễ dàng vừa giúp cầm chân sự truy đuổi của kẻ địch.

Chém Xoáy (E ) cho phép hắn lướt nhanh đến mục tiêu đồng thời gây sát thương lên kẻ địch hắn đi qua. Vừa là kỹ năng rút ngắn khoảng cách với kẻ địch vừa giúp hắn vượt qua các địa hình phức tạp.

Từ Chối Tử Thần (R) kỹ năng này khiến hắn khao khát chiến đấu đến mức không thể chết bắt kỳ hắn phải chịu tổn thương đến mức nào trong vòng 5 giây. Chiêu cuối của Tryndamere biến hắn thành kẻ băng trụ cực tốt.

Tướng khắc chế Tryndamere

Jax: Với Nhảy và Nện (Q) lao vào thêm Phản Công (E ) hoàn toàn có thể đối đầu tay đôi với Tryndamere, thậm chí còn ở kèo trên. Với một tướng có tích nộ năng khi phải đối đầu với Jax thì hoàn toàn chật vật.

Teemo: Tầm bắn xa, thêm bắn mù (Q) chỉ cần người chơi có kỹ năng tốt trong việc vừa đánh vừa lùi là hoàn toàn có thể phá rối giai đoạn đi đường của Tryndamer. Nếu như không tích được nộ khí thì Tryndamere hoàn toàn rơi vào thế yếu.

Rammus: là vị tướng “trâu” với khả năng solo với rất nhiều tướng đấu sĩ khác. Kèm phản sát thương cộng Khiêu Khích thì Tryndamere hoàn toàn phải chật vật. Nếu sát thương càng cao thì “con bọ” này càng có lợi vì nội tại Vỏ Gai thêm Khiêu Khích Điên Cuồng ( E) nếu lên giáp gai thì phản dame lại sẽ có thể phải dùng tính mạng để trả giá.

Vayne: Là một xạ thủ mạnh về cuối game, khắc chế Tryndamere hoàn toàn không có cửa thắng cô nàng này. Nếu không cận thận bị cô nàng dùng E để choáng là một mối nguy hiểm khó tránh, nếu có dùng Từ Trối Tử Thần để bảo toàn tính mạng, hoặc dùng tấn công, thì cô nàng vẫn còn có Q và R để luồn lách tấn công.

Mặc dù là vị tướng mạnh nhưng vẫn còn nhiều đối thử đáng gờm trên đấu trường công lý có thể đối đầu. Nếu bạn đã yêu thích vị bá vương này hãy tập luyện thuần thục, nhất định bạn sẽ có được những thành công nhất định trong liên minh huyền thoại.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here