Khắc chế Veigar – Pháp sư đường giữa với sức mạnh siêu khủng

0
1957

Veigar được sinh ra trong chủng tộc Yordle, với dáng người nhỏ nhắn – nét đặc trưng của tộc Yordle hắn khao khát được khám phá thế giới bên ngoài quê hương của mình. Đã có một quãng thời gian rất lâu hắn bị quên lãng trên đấu trường công lý. Sau khi fix lại các đây 2 năm trước thì veigar nàng đã trở thành một vị pháp sư đường giữa với sức mạnh siêu khủng. Vậy chúng ta tìm hiểu về tướng này trước khi khắc chế Veigar ?

Bạn đã biết gì về Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ?

Là một vị tướng với ngoài hình khá dễ thương và ngộ nghĩnh, thường điều đó khiến cho nhiều người đánh giá thấp khả năng của chú Yordle này. Đây là vị tướng có sức mạnh cộng dồn theo thời gian, có khả năng dồn sát thương khủng khiếp. Sức mạn trên diện rộng và có thể khiến cho bất kỳ kẻ địch nào bốc hơi chỉ trong nháy mắt.

Càng về cuối game thì sức mạnh của veigar càng khó lường, vai trò chính của hắn được nhiều người lựa chọn đi support tuy nhiên hoàn toàn không hiệu quả bằng việc sử dụng và phát huy ở đường giữa.

Tổng quan kỹ năng của veigar

Nội tại của veigar là sức mạnh quỷ quyệt, đánh thường và các tướng địch, mục tiêu hoặc hạ gục tướng địch sẽ được tăng lượng sức mạnh phép vĩnh viễn cho hắn. Đấy là lý do vì sao càng cuối game hắn sẽ càng đáng sợ. Là một tướng tiêu tốn khá nhiều năng lượng nên cần chú ý đến kỹ năng nâng cấp đầu tiên hãy là (Q) Điềm Gở.

(Q) Điềm Gở của veigar là giải phóng lượng năng lượng bóng tối và mục tiêu và trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục hắn sẽ ngay lập tức được nhận thêm sát thương phép. Hãy sử dụng kỹ năng này để ăn lính hoặc hạ gục mục tiêu càng nhiều càng tốt để tăng chỉ số sức mạnh phép.

(W) Thiên Thạch Đen là kỹ năng gây ra lượng sát thương rất lớn, tuy nhiên thời gian để veigar gọi ra những nguyên tố bóng tối này đến khi rơi xuống đất có một khoảng thời gian khá lâu, nên tướng địch hoàn toàn có thể né dễ dàng. Kỹ năng này còn có thể dùng soi tầm nhìn ở khoảng khách gần như bụi cỏ, hoặc sau tường.

(E ) Bẻ Cong Không Gian là kỹ năng khống chế kẻ địch duy nhất giúp chóng đối phương trong một khoảng thời gian ngắn nếu chạm và vành đai không gian. Khi tướng địch bị choáng hay trong không gian của veigar hãy kết hợp với Thiên Thạch Đen và Điềm Gở để cấu máu đối phương.

(R) Vụ Nổ Vũ Trụ – là kỹ năng với sát thương cực lớn, khi tướng địch bị chỉ định dùng chiêu cuối thì hoàn toàn không có lối thoát khỏi lượng sức mạnh đó.

Ưu điểm của veigar

  • Gây sát thương lớn
  • Có hiệu ứng khống chế mạnh
  • Cấu rỉa tốt với Điềm Gở
  • Dọn lính nhanh

Nhược điểm của veigar

  • Không cơ động
  • Dễ lên bảng điểm số vì máu giấy
  • Các chiêu thức dễ được né tránh
  • Tầm ngắn dễ bị đè đường

Khắc chế Veigar đường giữa

Zed

Là một trong những vị tướng sát thủ không có đối thủ, hắn có thể đối đầu được với nhiều tướng khắc chế cứng. Với phân thân bóng tối ảo diệu kết hợp với dấu ẩn tử thần là veigar không có cơ hội sống sót, với lượng máu mỏng manh, thêm Dấu Ấn Tử Thần Hoàn Toàn có thể tránh được vòng khoáng của veigar.

Fizz

Với nhảy múa tung tăng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa được (E ) Bẻ Cong Không Gian, sau đó Triệu Hồi Thủy Quái (R ) và Đâm Lao (Q) là veigar có thể bốc hơi chưa đến tích tắc. Với một vị tướng có sức mạnh khủng nhưng lại yếu máu nên hoàn toàn dễ bị bắt nạt.

Lulu

là một tướng được nhiều người lựa chọn đi hỗ trợ, nhưng đối đầu với veigar thì hoàn toàn đủ những kỹ năng khắc chế veigar. Ngọn Thương Anh Sáng (Q) làm chậm hắn, nếu trong trường hợp bị truy đuổi đã có Giúp Nào Pix (E) thêm một lớp giáp từ W thì cô nàng này hoàn toàn không e sợ gì veigar. Còn chưa kể đến Khổng Lồ Hóa để tăng sức chống chịu trong những lúc nguy hiểm.

Veigar được lựa chọn nhiều cho vị trí đường giữa, tuy nhiên hắn có quá nhiều tướng địch có thể khắc chế veigar. Nếu bạn yêu thích veigar hãy luyện tập thật nhiều để có thể đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào trên đấu trường công lý nhé.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here