TOP 3 tiền đạo nổi bật mùa Captain Player

0
479

1. Ruud van Nistelrooy CP

VanGol mùa Captain Player sở hữu thể hình vô cùng lý tưởng khi chơi ở vị trí trung phong cấm, cao 188cm không những mạnh mẽ và dứt khoát trong từng đường bóng mà anh còn vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo. Khả năng chớp thời cơ tuyệt vời, chọn vị trí vô cùng tinh tế và dứt điểm cực kì sắc bén, bên cạnh đó những pha vô-lê cực căng cũng là 1 thứ vũ khí vô cùng lợi hơi mà huyền thoại người Hà Lan sở hữu.

2. Marco van Basten CP

 

Marco van Basten có lẻ là 1 tiền đạo khó dùng đối với nhiều huấn luyện viên bởi chỉ số công thủ rất “quái” đối với 1 tiền đạo cấm (công 1, thủ 2). Nhưng bỏ qua hạn chế đó và 1 khi bạn đã quen với cách sử dụng anh chàng tiền đạo người Hà Lan này thì bạn sẽ thấy được giá trị thực sự của van Basten. Van Basten sở hữu chiều cao lý tưởng khi chơi ở vị trí trung phong cấm cùng với đó là khả năng chơi bóng bằng đầu cực kì “bá đạo”, tuy không quá nhanh nhưng anh phản ứng vô cùng nhạy bén, chọn vị trí vô cùng tinh tế đặc biệt trong những pha QW (chọc khe bổng). Với kỹ năng giữ bóng cực đỉnh và đặc biệt anh sở hữu lực sút cực mạnh cùng với khả năng dứt điểm siêu “khét” những pha ra chân của anh thật sự là 1 nỗi khiếp sợ đối với bất kì hàng phòng ngự và thủ môn nào.

3. Cristiano Ronaldo CP

 

Cr7 thật sự nếu không nói quá thì anh đã chiếm trọn cảm tình của các huấn luyện viên Fifa Online 3 ở Việt Nam, gần như ở bất kỳ 1 đội hình nào cũng thấy có sự xuất hiện của anh “Bảy” trong đó. Ở thẻ mùa Captain Player này độ “bá” của Cr7 lại càng tăng lên, có lẻ chỉ thua kém thẻ mùa WB của chính anh, điều đó cũng lý giải phần nào cái giá ngất ngưỡng của anh trên TTCN. Khi nhìn vào bộ chỉ số xanh lét của Cr7 màu CP thì bạn sẽ hiểu anh toàn diện như thế nào, nổi bậc hơn cả chính là khả năng di chuyển không bóng, chạy chổ và chọn vị trí vô cùng tinh tế, cùng với đó là sự hoàn thiện trong khâu dứt điểm với khả năng dứt điểm hiểm hốc cùng sự đa dạng

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here