TOP 5 cầu thủ nổi bật ở vị trí CAM mùa Captain Player

0
3284

1. Iniesta CP

Tiền vệ tài hoa của Tây Ban Nha và câu lạc bộ Barcelona chính là tiền vệ tấn công nổi bậc nhất của thẻ mùa CP. Tuy thể hình có phần nhỏ bé cùng với sức mạnh còn hạn chế những đối với 1 tiền vệ tấn công thì đó không phải là vấn đề quá quan trọng. Nhìn cách chơi bóng như 1 chàng nghệ sĩ trên sân cỏ của anh người ta có thể đoán biết được khả năng đọc tình huống, óc quan sát siêu việt của anh. Sở hữu đôi chân ma thuật với những pha đi bóng lắc léo, khả năng chuyền bóng tinh tế thường xuyên tung ra những pha kiến tạo hết sức thuận lợi để cho đồng đội ghi bàn. Với nền tảng thể lực dày có thể chạy suốt 90 phút của trận đấu mà không biết mệt mỏi cùng với tốc độ tốt Iniesta thật sự là mẫu tiền vệ mà bất cứ huấn luyện viên nào cũng muốn sở hữu trong đội hình của mình.

2. Ryan Giggs

Tiền vệ tài hoa xứ Wales và của câu lạc bộ Manchester United sở hữu nền tảng thể lực sung mãn, tốc độ và khả năng tăng tốc cực nhanh Giggs không những nhanh nhẹn trong khâu tấn công mà còn bền bỉ hiệu quả trong khâu lui về hổ trợ hàng thủ. Với đôi chân ma thuật của mình anh thật sự là nỗi khiếp sợ với bất kì mọi hàng thủ trứ danh nào, rê bóng cực kì khéo léo, giữ bóng vô cùng tinh tế hậu vệ đối phương sẽ vô cùng khó khăn trong việc truy cản hay lấy bóng trong chân của anh. Bên cạnh đó, khả năng chuyền chọt vô cùng chính xác và tinh tế, những pha tạt bóng vô cùng hiểm hốc và khó chịu uy hiếp khung thành đội bạn đã làm nên tên tuổi của Giggs như ngày hôm nay.

3. Rui Costa CP

Rui Costa có chỉ số tốc độ, tăng tốc cùng với nền tảng thể lực khá tốt so với những tiền vệ tấn công ở các thẻ mùa khác trong Fifa Online 3. Với chỉ số tầm nhìn cao cùng khả năng chuyền ngắn và cả chuyền dài chuẩn xác Costa thường xuyên tung ra những đường chuyền dọn cổ đầy tinh tế kiến tạo cho đồng đội phía trên ghi bàn vào lưới đối phương. Khi Costa có bóng việc cướp bóng trong chân anh sẽ trở nên vô cùng khó khăn với các hậu vệ bởi khả năng giữ bóng cực chắc, kỹ năng rê bóng vô cùng lắc léo. Ngoài ra những pha sút phạt từ những tình huống cố định cũng là 1 thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà Rui Costa sở hữu.

4. Francesco Totti CP

Khi nhắc đến Totti người ta sẽ nhắc đến 1 huyền thoại của lòng trung thành. Totti mùa này không còn quá dẻo dai, bền bỉ và đầy tốc độ nữa nhưng khả năng cầm bóng rê dắt bóng điêu luyện, giữ bóng cực chắc, những đường chuyền ngắn chính xác – chọc khe kiến tạo tinh tế, những pha phất bóng dài vô tiền khoáng hậu thì vẫn còn nguyên giá trị ở Totti. Bên cạnh đó, những pha nã đại bác từ tuyến 2 và sự lạnh lùng – dứt khoát trên chấm phạt đền cũng là 2 thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà Totti sở hữu.

5. Marek Hamsik CP

Có lẻ cái tên Marek Hamsik cũng đã khá quen thuộc với các huấn luyện viên Fifa Online 3 trong những mùa giải gần đây. Hamsik không có quá nhiều kỹ năng cũng như chỉ số nổi bậc nhưng thay vào đấy là sự đồng đều bộ chỉ số mà thẻ mùa CP sở hữu. Nền tảng thể lực không quá tốt, tốc độ và khả năng tăng tốc cũng chỉ ở mức khá nhưng điểm cộng của Hamsik chính là khả năng giữ bóng cực chắc, rê bóng khéo léo và triển khai tấn công từ những pha chuyền ngắn hay chọc khe cực kì tinh tế kiến tạo cho đồng đội ở tuyến trên. Anh phản ứng cực nhanh trong những đường lên bóng của đội, di chuyển không bóng cực kì thông minh và thường xuyên tung ra những pha sút xa hiểm hốc từ tuyến 2.

 

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here